Hình ảnh một anh chàng mang áo sơ mi cao to, đẹp trai, đeo tạp dề, đang chăm chú vào các món ăn với một ánh mắt cực kỳ đam mê và một sự tập trung cao độ. Bên cạnh đó là một chú chó tên Moochi xinh xắn. Với những dòng miêu tả ngắn về Dino Vũ – chủ nhân của kênh Youtube nấu ăn Ngòn Ngon đang rất được yêu thích hiện nay. Vậy bạn đã biết Vũ Dino là ai? Anh có gì khác biệt so với những hình ảnh soái ca mà chúng ta thường thấy qua những clip mà anh đã đăng tải.

TIỂU SỬ

  1. Tên thật: Đặng Anh Vũ
  2. Năm sinh: 1992
  3. Quê quán: Đồng Tháp
  4. Nơi sinh sống/làm việc”: Hồ Chí Minh

VŨ DINO LÀ AI?

Vũ Dino tên thật là Đặng Anh Vũ, anh là một trong những food blogger nổi tiếng Việt Nam. Anh chàng tốt nghiệp tại trường kinh tế, một mình vào Hồ Chí Minh lập nghiệp với công việc ban đầu là Marketing.

Sau đó một thời gian theo đuổi đam mê nấu ăn, từ một chàng trai không biết gì về nấu nướng thì hiện tại anh đã trở thành food blogger nổi tiếng. Hiện tại kênh youtube của anh có đến đến khoảng 416 nghìn lượt subscribe, hơn 90. 000 người follow, như thế bạn đã thấy sức hút của anh chàng 9x này rồi đúng không?

CÚ BẺ LÁI TỪ MARKETING SANG FOOD BLOGGER

Công việc ban đầu của anh là Marketing hàng ngày ngồi với máy tính. Tuy nhiên sau một thời gian, anh cảm thấy khá nhàm chán với công việc này và cảm thấy bản thân có nhiều điều chưa được thể hiện và từ đó cánh cửa mới mở ra. Anh bắt đầu quyết định đi theo đam mê của mình là nấu ăn. Khi đó bố mẹ anh không chấp nhận thậm chí anh còn cãi lời ba mẹ. Vũ Dino bỏ nhà vào Sài Gòn lập nghiệp.

Đam mê vẫn là đam mê nhưng Vũ Dino từ đầu đã không biết chút nào về nấu ăn. Mới vào tập tành anh đã tìm hiểu về những cách trên mạng. Nhưng những công thức đó lại khá sơ sài và phức tạp khiến anh không thể tiếp tục. Không bỏ ý định, Vũ Dino tự tạo cho những người đi sau dễ tiếp cận hơn là công thức nấu ăn cực đơn giản và dễ làm. Dần dần tìm tòi không ngừng học hỏi từ những đầu bếp chuyên gia nấu ăn chuyên nghiệp mà đã thành công như hôm nay.

Sau bao ngày cố gắng thì chiếc video đầu tiên của anh cũng ra đời thu hút hàng trăm người xem và nhận được sự ủng hộ. Không chỉ nấu ăn ngon, anh chàng còn chia sẻ công thức đến mọi người.

Vậy là từ chàng trai không biết nấu ăn anh đã biết cách quay, dựng video, đến những công thức nấu ăn và giờ là chủ của một blogger kênh Ngòn ngon Dino. Hiện tại kênh youtube của Vũ Dino có đến đến khoảng 416 nghìn lượt subscribe, mỗi video có lượt xem lên tới hàng trăm, thậm chí hàng triệu.

ĐỜI TƯ DINO

Vũ Dino khiến dân cư mạng bất ngờ khi tiết lộ mua nhà penthouse 12 tỷ đồng, rộng 246m2. Trên kênh youtube anh chàng cũng thường xuyên đang tải những thông tin mới nhất về căn nhà của mình. Từ thiết kế, làm nội thất đến trang trí… khiến ai xem cũng vô cùng ghen tị.

Với tất cả những gì anh chàng này có được, thoạt nhìn thì khá đơn giản nhưng bên trong đó là đầy rải những khó khăn và rào cản. Nhìn vào Vũ Dino, đây cũng chính là động lực để các bạn trẻ chúng ta có thể tự tin, vững bước theo đuổi đam mê của mình.

Theo dõi Vũ Dino bạn cũng biết được rằng anh là thành viên của “bộ tứ YouTuber siêu đẳng” gồm Giang Ơi, Anh bạn thân và Cô em Trendy. Và đó cũng chính là hội bạn thân luôn gắn bó với anh chàng. Ngoài ra, Vũ Dino cũng từng tham gia vào chương trình Cuộc chiến mỹ vị cũng tạo được ấn tượng lớn đối với khán giả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *