Không thể không nói đến Tiktok chính là một trong những nơi tụ tập của nhiều gương mặt sáng giá nhất hiện nay. Chỉ cần bạn dành cho mình chút ít thời gian rảnh rồi, lướt vài đường trên Tiktok thì dễ dàng bắt được nhưng hot boy có body 6 múi. Trong những chàng trai đó có thể kể đến anh chồng quốc dân Trí Thịt Bòa, là anh chàng có nụ cười tỏa nắng thường xuyên chia sẻ cách nấu ăn.

TRÍ PHAN LÀ AI?

Trí Phan là Tiktoker nổi tiếng trong thời gian gần đây. Anh chàng này được biết đến thi sở hữu cho mình thân hình 6 múi, nụ cười tỏa nắng chuẩn hot boy khiến nhiều người quan tâm, khiến mấy chị em rần rần. Những chiếc clip của anh chủ yếu nói về cuộc sống bên Mỹ, cách tập luyện thể thao và ăn uống khoa học.

Trí Phan tên đầy đủ Phan Đình Trí sinh năm 1997, quê quán ở Hồ Chí Minh. Hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Sở hữu thân hình 6 múi cùng với gương mặt điển trai khả năng nấu ăn tốt chàng trai sinh năm 1997, gây sốt, thu hút hơn 2 triệu người follow và 46,6 triệu lượt thích.

 TIKTOKER TRÍ PHAN VỚI THỊT BẰM VỚI NƯỚC MẮM

Hot Tiktoker Trí Phan sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Năm 17 tuổi anh bắt đầu sang Mỹ du học và học trường Đại học American University (Washington DC). Sau khi tốt nghiệp anh chàng này người Việt này tiếp tục lên bậc thạc sĩ và làm giáo viên tại đây.

Những lúc rảnh rỗi anh thường lướt Tiktok và tập tành quay video nhằm tạo niềm vui cho bản thân bằng những việc liên quan đến cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên nó đã nhanh chóng được đề xuất lên xu hướng và thu hút được nhiều bạn trẻ.

Anh chàng gây ấn tượng bởi vẻ ngoài điển trai, thân hình 6 múi cùng giọng nói song ngữ Anh – Việt mạch lạc. Bên cạnh đó anh cũng thường xuyên chia sẻ một số công thức nấu ăn kết hợp luyện tập hiệu quả, khoa học đem lại thông tin bổ ích cho người xem.

Cách phát âm của anh như “thịt bòa”, “nước mém”, “cà phơ” khiến người xem cực thích thú. Hỏi ra mới biết quê gốc của Trí này ở Bình Định nên mới có cách phát âm như thế. Thậm chí, trai đẹp cũng cho biết đây chính là dấu hiệu nhận diện của mình trên một Q&A.

ĐỜI TƯ TRÍ PHAN

Như vây, chàng trai này chính là mẫu bạn trai lý tưởng của nhiều bạn gái. Nhưng ít ai biết rằng để có thân hình như vậy, phải trải qua thời gian luyện tập vất vả, thay đổi bản thân và gặp không ít những khó khăn.

Sau 9 năm luyện tập theo đuổi đam mê thể hình, chàng trai 24 tuổi đã biết cách chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất và chia sẻ lại nó cho những người khác.

Được biết, toàn bộ số tiền anh kiếm được từ nền tảng này đều phục vụ cho chi phí nấu ăn, quay video để thỏa mãn niềm đam mê của mình.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *