Một trong những địa chỉ khiến bạn muốn “ăn cả thế giới” chính là No Food Phobia – tài khoản Instagram được tín đồ “yummy” theo dõi nhiệt tình vì các bức hình và review món ăn bao chi tiết luôn

TIỂU SỬ

  1. Họ và tên: Vũ Thị Mỹ Linh
  2. Sinh nhật: 23/4/1996
  3. Chủ tài khoản @nofoodphobia với hơn 64K follow-ers và fanpage No Food Phobia “cầm trịch” gần 6K lượt like.

ĐÔI NÉT VỀ NO FOOD PHOBIA

Giải mã tên gọi No Food Phobia, “chính chủ” từng chia sẻ trên IG rằng một người bạn đã đặt tên này. Phobia mang ý nghĩa sợ hãi hay ám ảnh điều gì đó và với Linh thì chính xác là sợ không có đồ ăn đấy!

Hiện tại, Linh đang bận rộn với công việc của một chuyên viên sáng tạo, tuy nhiên cô nàng vẫn dành thời gian cho sở thích của mình. Trong tương lai, Linh dự định lập một trang blog đúng nghĩa với nội dung có chiều sâu, lắng đọng và hình ảnh “đã” hơn nhiều đấy

THÚ VUI ĂN UỐNG CỦA CÔ NÀNG KHIẾN NHIỀU NGƯỜI NGƯỠNG MỘ

Mỹ Linh là một cô nàng cực yêu ẩm thực. Ngay từ ngày chưa trở thành một food blogger lang thang trên các hàng quán, Linh đã lấp đầy tài khoản cá nhân của mình bằng nhiều bức ảnh chụp món ăn thường ngày, tất tật từ cơm, canh hay bánh trái, ở trong nhà đến ngoài ngõ. No Food Phobia cũng được “nâng cấp” từ đó, khi Linh bắt đầu nghĩ đến chuyện thêm “gia vị” cho những bức hình bằng các chia sẻ, cảm nhận đơn giản hay giới thiệu quán ngon nào đó với bạn bè. Dần dần, trang Instagram cũng được nhiều người biết đến và trở thành “Google Maps” ẩm thực của hàng nghìn bạn trẻ như hiện nay.

Linh chia sẻ rằng ban đầu, cô bạn chỉ muốn làm vì sở thích cá nhân mà thôi. Nhưng số người theo dõi tăng lên từng ngày khiến cô nàng food-phobia này nhận ra sức ảnh hưởng trong review của mình. “Linh ý thức được việc mình đang làm không phải cho bản thân nữa mà cho cả cộng đồng – những người đam mê ẩm thực” – cô nàng kể. Có lẽ vậy mà khi theo dõi No Food Phobia, bạn sẽ nhận ra “ngôi nhà chung” này càng lúc càng trưởng thành về cả hình ảnh và nội dung.

Khi bạn ghé qua No Food Phobia là bắt gặp “vương quốc ăn uống” đa dạng với các món từ bình dân đến “sang chảnh”. Tuy nhiên hầu hết “bản đồ” ẩm thực của Linh vẫn dành chỗ cho ẩm thực đường phố, vì Linh cho rằng những món ăn này sẽ thể hiện văn hóa, màu sắc của địa phương đó.

Niềm yêu thích nhất định với công việc ăn uống khiến Linh “lấn sân” làm food blogger, nên No Food Phobia vừa là nơi để cô nàng chia sẻ món ngon với mọi người, vừa là nơi thể hiện sở thích cá nhân bằng cách ghi lại những món ăn bất-chợt-thấy-ưng (hoặc thấy dở)! Linh có thể review cho bạn lẩu Hongkong, thịt nướng đá Hàn Quốc, cũng có thể giới thiệu về fastfood, nước uống trái cây, thậm chí là kẹo dẻo. Điểm cộng “to đùng” của cô nàng food blogger này đấy nhỉ, vì muốn trải nghiệm món ngon ở nhà hàng “xịn”, quán ăn bình dân hay quán vỉa hè thì bạn chỉ cần một lượt click thôi. Chưa kể đến chuyện dạo chơi trong thế giới mà No Food Phobia mang lại, bạn sẽ được “ăn hết” Đà Nẵng, Sài Gòn hay những vùng đất mà Linh sẽ đặt chân đến trong tương lai.

Để trở thành một trong những food blogger được yêu thích, sức hút của No Food Phobia không chỉ dừng lại ở sự đa dạng. Khung hình đồ ăn ngạt ngào hương vị khiến ai cũng “đói” con mắt mà nuốt nước miếng khiến Linh dễ dàng tiếp cận với các bạn trẻ hơn. Trong lúc mải mê tìm kiếm một quán ăn, bạn sẽ bị hấp dẫn bởi một xiên đồ nướng mang màu sắc vàng rượm đầy khiêu khích chiếc bụng cồn cào chứ? Đặc biệt là cách No Food Phobia review địa điểm ăn uống lại rất đầy đủ mà không hề dài dòng, lan man trong cảm nhận cá nhân như thường thấy. Bạn sẽ nhận được thông tin quan trọng là mức giá, địa điểm và nhận xét về hương vị, màu săc của món ăn cũng điểm trừ, điểm cộng (nếu có) của quán đó. Với nhiều bạn thích tự khám phá đồ ăn thì vài dòng review chắt lọc như vậy là hết ý luôn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *