Nhắc đến dàn beauty blogger nổi tiếng trong giới trẻ hiện tại, Mai Vân Trang và Chloe Nguyễn là 2 cái tên được nhiều người nghĩ tới.

Dân mạng tìm ra nhiều điểm chung giữa 2 cô gái như cùng sinh năm 1997, sở hữu ngoại hình xinh đẹp, sinh ra trong gia đình điều kiện và có bạn trai kín tiếng, không hoạt động nghệ thuật.

Mai Vân Trang là ai?

Mai Vân Trang là cựu học trò trung học phổ thông chuyên Ngữ ( Đại học Quốc gia, TP. Hà Nội ), sau đó trở thành du học trò Phần Lan. Trong thời hạn học tập ở quốc tế, cô mở màn làm clip san sẻ kinh nghiệm tay nghề về dưỡng da, làm đẹp ,. Cô được nhiều người theo dõi, quan tâm nhờ những clip ” sở hữu tâm “. Mai Vân Trang từng lấy chính mình làm ” vật thí nghiệm ” chiêu thức chữa trị mụn .

Mai Vân Trang được nhiều người yêu mến nhờ những clip review “sở hữu tâm”, được đầu tư kỹ càng và sản xuất nhiều tri thức liên quan tới làm đẹp.

Cuối tháng 4, Mai Vân Trang gây quan tâm lúc vào vai Tấm trong MV Anh ơi ở lại ( Chi Pu ). Hầu hết cho rằng 9X sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhõm, dịu dàng yên ả, tương thích với vai diễn .

Ngoài việc làm chính là beauty blogger, Mai Vân Trang là chủ quán cafe khá nổi tiếng ở Thành Thị trấn Hà Nội. Cô còn là mẫu ảnh look book cho nhiều shop thời trang và là khuôn mặt đại diện thay mặt của những nhãn hiệu .Thời kì sắp đây, trên trang cá thể, 9X thường đăng ảnh tình cảm với bạn trai. Tuy vậy, trong tổng thể những bức hình đăng tải, Vân Trang đều sử dụng sticker che mặt nửa kia. Lúc được hỏi về tính danh tình nhân, cô phủ nhận san sẻ và cho rằng đó là chuyện riêng tư, ko nhất thiết phải công khai sáng tỏ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *