Được biết đến là một Food blogger có gu ẩm thực  đồng thời là photographer tinh tế với nhiều shoot ảnh “nhìn là mê”.  Hiện anh đang sở hữu tài khoản instagram Lê Trung Kiên với 98k follow và 13k người theo dõi trên fanpage.

BLOGGER TRUNG KIÊN LÀ AI?

Lê Trung Kiên (hay còn gọi là Kiyoshi Jiro) được biết tới với tư cách là một food blogger tinh tế và nhiếp ảnh gia ẩm thực tài năng. Phong cách ẩm thực Trung Kiên hướng tới là sự đơn thuần, tinh tế và cá tính. Những người nào yêu thích món Âu, yêu thích sự tỉ mỉ, tinh tế thì Lê Trung Kiên chính là food blogger đáng để tìm hiểu.

Dù ko phải nóng boy đình đám, không sở hữu gương mặt điển trai nhưng sức hút của Trung Kiên ko hề thua kém nóng boy nào. Anh sở hữu sắp 50. 000 người theo dõi trên Instagram, gây ấn tượng mạnh mẽ với hàng loạt bức ảnh chụp đồ ăn đơn thuần, tinh tế nhưng ko kém phần sang trọng khiến cho những tín đồ ăn uống mê mẩn. Trung Kiên cũng là người lập ra blog về ẩm thực mang tên The Panda’s Flavor để thỏa mãn say mê với ẩm thực. The Panda’s Flavor là dự án ảnh về những hoạt động hàng ngày của Trung Kiên liên quan tới ẩm thực, du lịch và phong cách sống, bao gồm cả niềm yêu thích nhất của anh là cafe và ẩm thực Âu.

Sắp đây, Trung Kiên còn tạo ra một kênh Youtube để lưu lại và san sẻ với mọi người những chuyến du lịch của mình hay những kỹ thuật để sở hữu bức ảnh long lanh.

Trung Kiên đang làm mướn việc liên quan tới nghiên cứu và phân tích chính sách nhưng anh sở hữu niềm say mê to to với công việc food blogger. Điều khiến cho Trung Kiên trở nên khác biệt, ghi dấu ấn trong lòng mọi người chính là việc anh luôn hướng tới phong cách đơn thuần, tinh tế. Hẳn những người nào đã từng dạo một vòng qua Instagram của Trung Kiên cũng đều bị thu hút bởi lối chụp flatlay cá tính cùng tông màu trắng thời thượng.

Nhờ sự đầu tư nghiêm túc và nhiều năm kinh nghiệm, Lê Trung Kiên từng được đề cử top 4 Influence Asia. Trong 5 năm học tập ở nước ngoài, Trung Kiên đã lĩnh hội được vẻ đẹp tiềm tàng của thể loại nhiếp ảnh still-life. Với thế mạnh sử dụng ánh sáng tự nhiên, Trung Kiên đã hợp tác với rất nhiều thương hiệu ẩm thực cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng.

Cơ duyên trở thành food blogger và nhiếp ảnh gia ẩm thực tới lúc Trung Kiên khởi đầu làm việc tại Kitchen Art, doanh nghiệp chuyên về đồ bếp và sản xuất nội dung ẩm thực do Lê Trung Kiên ( hay còn gọi là Kiyoshi Jiro ) được biết tới với tư cách là một food blogger tinh xảo và thợ chụp ảnh ẩm thực tài năng.

Trước lúc trở nên nổi tiếng trong ngành ẩm thực, Trung Kiên từng sở hữu thể gian học tập và nghiên cứu ở nước ngoài. Sau lúc trở về Việt Nam, Trung Kiên tham gia nhóm nhiếp ảnh thời trang của
Trước lúc trở nên nổi tiếng trong nghành ẩm thực ăn uống, Trung Kiên từng hoàn toàn sở hữu thể gian học tập và dò xét và nghiên cứu ở quốc tế. Sau lúc quay trở lại Nước Ta, Trung Kiên tham gia nhóm nhiếp ảnh thời trang của Stylish Hoàng Ku và sở hữu thời cơ thưởng thức tương hỗ quay dance cover cho nhóm ST. 319

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *