Bếp Trưởng Review là cái tên không còn quá xa lạ gì trên nền tảng tiktok. Anh có tiếng trong giới trẻ bởi những lời nhận xét, đánh giá các hương vị món ăn khá chân thật. Nếu vẫn chưa biết rõ về Bếp Trưởng Review là ai?

BẾP TRƯỞNG REVIEW LÀ AI?

Bếp Trưởng Review là đầu bếp, Food Blogger hot trên cộng đồng mạng tiktok hiện nay. Mặc dù chỉ mới được tạo ra gần một năm trở lại đây nhưng kênh review này đã sở hữu cho mình lượng người xem đông đảo và phản hồi tích cực từ nhiều người.

Bếp Trưởng Review tên đầy đủ Kim Hoàng Anh sinh năm 1992, quê ở Hà Nội. Anh vốn xuất thân là một đầu bếp. Theo lời anh giới thiệu thì nhà anh ba đời làm đầu bếp, đến đời anh thì ngoài đầu bếp còn làm review món ăn.

BẾP TRƯỞNG RIVIEW NHỮNG MÓN ĂN VÔ CÙNG CHÂN THẬT

Kim Hoàng Anh – Bếp Trưởng Review vốn xuất thân từ một đầu bếp. Cũng giống như nhiều food reviewer khác. Kênh tiktok của anh lập ra chuyên giới thiệu và nhận xét nhưng địa điểm nổi tiếng, thậm chí là hướng dẫn các công thức nấu nướng món ngon.

Anh bắt đầu công việc reviewer trên mạng xã hội. Dù chỉ mới lập kênh trong thời gian ngắn nhưng anh cũng đã nhanh chóng trở thành một tiktoker có lượt theo dõi cực khủng tại Việt Nam.

Các video của anh được yêu thích bởi sự nhân xét khách quan. Khen chê rõ ràng, thậm chí còn lật tẩy và chứng thực chất lượng các món ăn được quảng cáo quá đà. Một số video nổi bật của anh đều có lượng view cao ngất ngưỡng.

Ngoài ra, Bếp Trưởng Review còn đưa ra nhiều bí quyết hay ho giúp món ăn hấp dẫn y hệt ngoài hàng. Anh chinh phục nhiều người dùng có đam mê ăn uống và đang là food blogger dẫn đầu, đình đám tại Việt Nam.

Điểm qua vài clip, cho thấy trình độ chuyên môn cao của Bếp Trưởng Review. Thỉnh thoảng, anh còn thực hiện nhiều chiến dịch giải cứu số lượng nông sản lớn.

CHẤT LẠ CỦA BẾP TRƯỞNG

Bếp Trưởng Review là một trong những gương mặt được quan tâm nhất hiện nay. Bởi sức ảnh hưởng cũng như tên tuổi về các món ăn, và sự xuất hiện trong các video về món ăn, cách nêm gia vị của một chuyên gia dưới từng góc nhìn, cũng như cách lên ý tưởng video được giới trẻ yêu mến nhất hiện nay.

Tính đến thời điểm hiện tại kênh tiktok của anh đã đạt được hơn 1,4 triệu lượt follow 25 triệu lượt thích. Anh còn sở hữu kênh Youtube với lượng người theo dõi đông đảo đạt được nút bạc của mạng xã hội này. Kênh Fanpage với lượt truy cập tương tác cao, ổn định. Dù vậy anh cũng không thích phụ thuộc vào tiền quảng cáo bởi vì nó làm mất đi chất kênh của mình, dần dần người xem sẽ bỏ đi.

Trong thời gian dịch bệnh diễn ra anh đóng của tạm thời nhà hàng và giành thời gian cho việc tạo nội dung nấu nướng. Tham khảo các món ăn ở 3 miền và trên khắp thế giới.

Bên cạnh đó anh còn làm clip đánh giá thêm đồ ăn trong siêu thị với hy vọng giúp mọi người có những thông tin hữu ích để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

ĐỜI TƯ CỦA BẾP TRƯỞNG

Bếp Trưởng Review được biết là Kim Hoàng Anh hiện đã lập gia đình. Gia đình nhỏ đã có một bé gái xinh xắn, kháu khỉnh. Ngoài tời gian làm việc, anh cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc thân mật, cùng con chơi đùa, khoảnh khắc đáng yêu của 2 bố con khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *